ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
มิถุนายน 20, 2018, 03:07:34 AM
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว:   ยินดีต้อนรับสู่บ้านใหม่ค่ะ

+  Gold Gear Club : มิตรภาพแห่งการสัญจร
|-+  Story Board
| |-+  Gallery GGC
| | |-+  ทำบุญไหว้พระ 9 วัด เกาะเกร็ด 29-30 ส.ค.2552
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ทำบุญไหว้พระ 9 วัด เกาะเกร็ด 29-30 ส.ค.2552  (อ่าน 2238 ครั้ง)
บุคคลทั่วไป
GGC
สมาชิก
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 788« เมื่อ: มิถุนายน 06, 2011, 01:18:08 AM »

ถ่ายภาพหมู่ไว้เป็นที่ระทึกสักหน่อยครับ ทั้งหมดนนี้เค้านั่งรอท่านGGC-038และGGC-038.5 อยู่นะครับ ยิ้มกว้างๆรายนี้เค้าบ้ากล้องครับ

ลมไม่มีหรอกนะครับ เต๊ะท่าไปอย่างงั้นเองครับ จริงๆแล้วเหงื่อเต็มหัวเลยหละครับท่านGGC-042มาพร้อมคุณแม่อายุ80แล้วครับ ยังสาวอยู่เลยนะครับ แปดสิบ>>>>สิบแปด...ชิมิท่านGGC-042.5ครับท่านGGC-042มาsaveไปได้เลยนะครับ...ขออภัยนะครับที่ถ่ายให้น้อยไปหน่อยนึงครับไม่ทราบว่ามีสมาชิกท่านใดได้สังเกตุเห็นบ้างมั้ยครับเสด็จเตี่ย กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์จัดไปครับ3ใบเถาคู่นี้ก็บ้ากล้องไม่แพ้กันเลยครับอ้าวนั้นไปเจิมหน้าผากมา...แล้วมงคลสมรสไปไหนซะแล้วล่ะครับโอกาสหน้า มาถ่ายรูปคืนผมเลยนะครับ กล้องก็เอามา แต่ไม่เอาลงมาจากรถ เอามาแต่ร่ม...นี่ก็บ้ากล้องจัง...จะถ่ายไทำไมเยอะแยะครับท่านประธานปกติตาก็หยี๋อยู่แล้ว...แล้วนี่ก็บ่ายแล้ว...ตาก็จะปิดอยู่แล้ว...ทั้งเมาทั้งง่วง เศร้าวันนี้ท่านGGC-007ทำไมไม่เอากล้องมาล่ะครับโพสต์รูปมาตั้งนาน พึ่งนึกออกว่า สาเหตุที่ท่านสมาชิกGGCทั้งหลายไม่นำกล้องมาเนื่องจากว่า ยังเซ็งเรื่องที่แอคมึนกวาดบ้านแล้วรูปออกทริปหายอยู่กันนี่เองครับ...ขอแนะนำให้โพสต์รูปแบบผมครับ...แล้วถ้าบังเอิญมีการกวาดบ้านอีก...รูปที่โพสต์แบบผมจะไม่หายครับ...แตถ้าโพสต์แบบโพสต์ละ1รูป ยังไงก็หายแน่นอนครับ...เดี๋ยวมีข่าวร้ายมาแจ้งให้เสียอารมย์ตอนท้ายๆครับอ้าวท่านประธาน จะหา600ใหม่แล้วหรอครับอันนี้ทีเผลอครับ...ตามด้วยจุดประสงค์หลักของการเกิดทริปไหว้พระ9วัดครับ...เนื่องจากว่าปกติสมาชิกถาวรของชมรมจะได้รับรหัสGGCไปนั้น ต้องมาร่วมออกทริปกับทางชมรมก่อน1ทริป  ทริปนี้จึงป็นทริปง่ายๆใกล้ๆไม่ต้องไปค้างคืนในป่าหรือว่าต่างจังหวัด...เรียกว่าเป็นทริปพิเศษสำหรับต้อนรับสมาชิกใหม่ครับ หลังจากเสร็จสิ้นการไหว้พระ9วัดแล้วจึงมีการมอบสติ๊กเกอร์ GGC ตามลำดับหมายเลขครับบันทึกการเข้า
บุคคลทั่วไป
GGC
สมาชิก
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 788« ตอบ #1 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2011, 09:37:39 PM »เมื่อสมาชิกส่วนใหญ่มากันแล้ว จึงทำการประชุมเรื่องเสื้อชมรมกันต่ออีกเล็กน้อย เพื่อหาบทสรุปต่างๆในขณะเดียวกันแม่ครัวของร้านค้าก็มาแล้ว พวกเราจึงได้รับประทานอาหารเช้าตามอัธยาศัยไม่คิดว่าวันนี้สมาชิกจะมากันมากมายขนาดนี้ 40 ชีวิต ถือว่ามากันเยอะครับสำหรับทริปเล็กๆระหว่างนี้ท่านประธานเมาของเรา ก็อธิบายกำหนดการต่างๆคร่าวๆจะสังเกตุได้ว่าท่านGGC-029ตุนเสบียงกรังไว้ก่อนเลย ก๋วยเตี๋ยว2ชาม ข้าว1จานบรรยากาศริมแม่น้ำขออภัยที่ภาพวัดต่างๆ สถานที่ต่างๆ อาจจะเก็บภาพมาได้ไม่ครบ เนื่องจากว่าคนเยอะมากทำให้ถ่ายรูปไม่ถนัด เป็นความผิดของ

ท่านGGC-016และGGC-024และGGC-027ที่ไม่มาช่วยเก็บภาพในงานนี้...ล้อเล่นขำขำ นะครับท่านสมาชิกทั้ง3...คริคริ

เค้าเป็นใครหนอออออ.....เค้ามาจากไหนหนออออออ....ทราบว่าแอบไปจู๋จี๋กันแถวๆบางแสนมาด้วยนะท่านGGC-004ปกติจะต้องได้รับการดูลเป็นพิเศษจากท่านGGC-014และGGC-001 วันนี้มาแปลก สามารถดูแลตัวเองและครอบครัวได้ตลอดทริปครับ...สาเหตุเพราะว่าไม่เมานี่เองหลังจากขึ้นเรือมาฝั่งเกาะเกร็ด วัดที่2 ฝนลงเล็กน้อยก็ไม่เป็นอุปสรรคของการทำบุญ

แหมมลูกชิ้นปิ้งเต็มปากเลยนะครับท่าน

นี่ก็ไม่รู้จะหลบกล้องไปไหน...คนถ่ายยิ่งเบลอๆอยู่ด้วยสมาชิกใหม่ครับGGC-038และGGC-038.5 อยู่ในเต็นท์ยังกางร่ม ก็ไม่ทราบว่าใช้กันฝนหรือว่ากันแดดครับท่าน...หุหุขอเดี่ยวสักใบเถอะ ทั้งๆที่รู้ว่าถ่ายรูปไม่ขึ้นออกจากวัดที่2 มาตามทางเดิน มาใช้เวลาแว๊ะร้านนี้กันต่อเลยครับร้านนี้ผมเชื่อว่าหลายๆท่านน่าจะได้แวะละชื่นชอบสไตล์การแต่งร้านนะครับขนมไทยๆครับ ขนมถ้วยไม่แพงด้วย จานละ15บาทเอง อ้าว อย่างงี้มีน้ำหนักขึ้นครับ อร่อยด้วยสิเนี่ยเจตนาจะถ่ายรูปโทรศัพท์โบราณครับ...คริคริกินอะไรกันอีกแล้วนั่นทั้งทริปมีภาพเดี่ยวภาพนี้แหละที่ผมดูดีที่สุดครับ...เฮ้อเซงถ่ายรูปกับเค้าก็ไม่ขึ้นเลยมุมนี้ท่านGGC-038.5รู้สึกว่าจะชอบนะครับบ้ากล้องทั้งคู่เลยครับนาคาพ่นควันครับยังไม่ได้นอนเลยครับ...รักษาสุขภาพกันบ้างนะครับท่านสมาชิกGGC ไม่ต้องไปห่วงว่าโรงงานสุราเค้าจะเจ๊งหรอกครับ...ถ้าเรามซื้อเค้าดืมสักวันน่ะครับ...วันนี้ผมยังไม่ดื่มเลยครับจะถ่ายภาพหงส์ แต่ดันมีโอ่งมาแจมครับ...คริคริโอ่งนนท์ครับ เก็บรักษาความเย็นได้เย็นชื่นใจจริงๆครับถ่ายภาพหมู่ไว้เป็นที่ระทึกสักหน่อยครับ ทั้งหมดนนี้เค้านั่งรอท่านGGC-038และGGC-038.5 อยู่นะครับ

รายนี้เค้าบ้ากล้องครับ

ลมไม่มีหรอกนะครับ เต๊ะท่าไปอย่างงั้นเองครับ จริงๆแล้วเหงื่อเต็มหัวเลยหละครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!